Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4 siêu mượt

Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4
Rate this post

Nhắc tới Bóng Đá, chúng ta không thể nào bỏ qua được những trận cầu nảy lừa, những bàn thắng đẹp mắt cũng như những tên tuổi nổi tiếng như Ronaldo, Messi, Neymar,… Trò chơi Fifa Online 4 chính là tựa game giải trí tuyệt vời cho những bạn đam mê bộ môn thể thao bóng đá cũng như có thể chơi cùng bạn bè. Hãy cùng P3 tìm hiểu về trò chơi này cũng như cấu hình máy tính chơi Fifa Online 4 mượt mà nhất.

Fifa Online 4 tại sao lại hấp dẫn người chơi ?

Fifa là thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng được hãng EA phát triển từ rất lâu từ năm 1993 và cho tới nay vẫn đều đặn các phiên bản cập nhật mới phù hợp với thị trường chuyển nhượng cũng như thay đổi của các câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới, tuy nhiên Fifa Online lại nằm ở thương hiệu con của dòng game này khi hướng tới đối tượng người chơi online thay vì có phần offline nhiều như Fifa thuần.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4

Lợi ích của Fifa Online chính là việc trò chơi mang tới cơ chế chơi hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể tự tìm cách nâng thứ hạng cầu thủ của mình bằng ép thẻ, các cơ chế hỗ trợ, săn tìm thẻ cầu thủ hiếm đem tới sự cuốn hút vô cùng lớn, trò chơi trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn cầu đặc biệt là ở Việt Nam.

Hiện nay Fifa Online đã có phiên bản thứ 4 với nhiều nâng cấp cải tiến đồ họa, cho trải nghiệm giống hệt như đá bóng ngoài, âm thanh vô cùng tốt cho bạn cảm giác như đang ở một sân đấu đích thực. Chưa kể Fifa Online 4 ( FO4 ) có tiếng việt với các bình luận viên nổi tiếng của Việt Nam, bạn có thể an tâm trải nghiệm game mà không bị khó khăn gì.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4

Lối chơi của Fifa Online 4 như nào ?

Tương tự như những gì mà dòng Fifa trước kia đã làm, lối chơi của FO4 vẫn xoay quanh trận đấu sân bóng với 11 cầu thủ ở mỗi bên, người chơi sẽ phải tạo dựng đội hình các hảo thủ nổi tiếng trên thế giới, tự tạo cho mình câu lạc bộ hoặc sử dụng hình ảnh của các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới như Manchester United, Liverpool, Real Madrid,…. từ đó trinh phục các mục tiêu.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4

Fifa Online 4 cho phép bạn thực hiện các kỹ năng đặc biệt biểu diễn với trái bóng thông qua bàn phím hoặc có thể chơi bằng tay cầm, ngoài ra với hệ thống xây dựng câu lạc bộ, trò chơi tăng tính chiến thuật giúp bạn tận dụng tối đa cầu thủ hợp với lối chơi độ bóng, chiến thuật đề ra trên sân ra sao.

Cơ chế xếp hạng cũng giúp cho Fifa Online 4 có thử thách với người chơi đem tới nhiều hứng thú trong quá trình trải nghiệm, việc vô địch một mùa giải nào đó không chỉ tăng tính cạnh tranh giữa người chơi mà đánh giá khả năng điêu luyện của mỗi người trong việc điều khuyển cầu thủ.

Sau đây là yêu cầu cấu hình của Fifa Online 4, bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu này để có thể trải nghiệm tựa game ở mức mượt nhất.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Fifa Online 4

CLOSE
CLOSE
Tắt [X]
88vn